May ask lang po ako

Hi ? I'm a first time mom. mag aapat na buwan na baby ko this coming 19 ? ask ko lang po kung meron ditong mommy na nakakaranas ng nangyayari sakin. after ko manganak mga 1 month onwards nagkaron po ako nitong pantal-pantal sa katawan. ito kasing month ng jan. to feb. diba po malamig.. naliligo po kasi ako sa umaga mga 5:30am pagkatapos maligo ng asawa ko na papasok sa work.. para wala na akong intindihin dahil ako lang naiiwanan magisa sa baby namin, may mga nagsasabi dito na sa lamig daw yung pantal ko tapos ang aga pa ng ligo ko, sabi pag nag tag-init na daw mawawala naman na to' kaso nasakin pa din. pinacheck up ko na sa derma niresetahan lang ako ng gamot which is nawawala naman ang pantal pag naiinuman.. kaso hindi mawala wala.. magmintis lang ako ng pag take ng gamot lalabas nanaman sya. term na sinabe ni derma urticaria.. hives nung tinignan ko sa google. nagkaganito ako simula nung makapanganak ako.. wala naman akong ganito dati. ang hirap, mahapdi, ang sakit, ang kati-kati.

2 Replies

kamusta po? gano katagal po totally nwala ang pagpapantal niyo?