Rash / PUPPS / Urticaria / Hives?

31 weeks (almost 32weeks) ?️ Nung sabado, nagkaroon ako ng pantal-pantal sa braso, may kinamot lang akong area, kumalat yung pantal. kinabukasan, nawala naman. Nung linggo, hapon nagkaroon uli, tapos nawawala-wala siya. Ngayong umaga (lunes), meron nanaman nagkaron na din tuhod area ko. Pagkaligo ko, humupa siya paunti-unti. Weird. Di ako nagkaroon nito kay first baby. Wala naman din akong allergy sa food. Meron bang naka-experience nito?

1 Reply

Naku mommy betted consult your ob na po para alam bbgay na meds