Milk Supply

Hello! I’m a first time mom and I have always been so enthusiastic about breastfeeding KASO I noticed na my milk supply is not enough for my baby. I’m taking M2 and Natalac. I also tried Galacto Bombs. May mga times na more than an hour na nakalatch si baby. Inoobserve ko pag swallow niya if may naiinom ba talaga siya and I know for sure na kulang. I’m currently mix feeding para naman kahit papaano fed si baby kaso my partner does not want me to mix feed kasi mas better daw breastmilk. Aware naman ako dun pero ano gagawin ko kung di talaga sapat yung milk supply ko? Lagi na lang namin pinag-aawayan ‘to. As for me, I don’t mind mix feeding. Kasi nakabreastmilk pa din si baby and I’m confident na busog din siya through formula milk pag lang kulang breastmilk. To be honest, sobra na akong nappressure about breastfeeding. I also feel discriminated sa sinasabi ng ibang tao about me giving formula milk to my baby. Kung sapat naman milk supply ko, di na ako magfoformula eh. Any advice? 😔 #FTM #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp #breastfeeding

2 Replies

mi baby ko rin di nasasatisfy sa nadede nya sakin and nanotice yun ng husband ko kaya nagdecide sya na mag mixfeed si baby. every morning upto evening breast feed kami magpoformula lang pag napansin ko na gutom pa sya , then sa madaling araw formula kami. malusog naman si baby. minsan din mi nagtatalo kami ng husband ko when it comes sa ganyan kesyo tamad daw ako magpa breastfeed kasi minsan pinagtitmpla ko sya ng formula pag naiyak si baby pag nabitaw sa dede ko ,kahit sya naman nagpush na magmixfeed haha. malusog naman si baby ko buchog nga e pwera buyag hehe.

other moms po try to ask for breastmilk of other mom kung may related moms na still nagbebrestfeed.