Paggalaw ni baby

Hi! Im a first time mom. Currently 17 weeks na. Ask ko lang po if sign din ba ng paggalaw ni baby sa loob ng tyan yung biglang pagtigas ng certain part ng tummy pero hindi naman masakit. Then dis morning biglang naramdaman na tumigas sa my right side ng pusod ko at umumbok sya. Then minsan parang na i stretch ung sa my parte ng puson ko. Mostly kasi nababasa ko ung about sa bubbles pero di ganon ung nararamdaman ko. First time ko po naramdaman to nung 15 weeks na si baby. Thank you!

1 Reply

Parang ganyan din ung naramdaman during that time. :)

4y ago

Thank you po. Buti nalang kinakausap ko na din sya lalo na pag may ganon akong nararamdaman.