BIGLAANG SAKET SA PUSON 21 WEEKS

Im in currently in 21 weeks ask ko lang po if ano pong dahilan bakit po biglang nasaket yung puson ng buntis? Kanina po kase pag gsing ko po di naman po ako bumangon ng agad agad dahan dahan lang then naramdaman ko na masaket buong puson ko tapos ngayon sa may right side nalang na pero di naman grabe yung saket. Ano po kaya dahilan bakit ganon? Natatakot po ako eh . First time mom here

1 Reply

Di po normal sumakit ang puson while preggy. mas better po pacheck po kayo sa OB nyo. para sure and safe. ingat po palagi mi.

3mo ago

nagask na din po ako sa ob ko pero di po nagreply nagbed rest nalang po muna ako then nawala din naman po thankyouuu mii