Baby heartbeat

Hi I'm a first time mom. 108bpm ang heart beat nya nung 5weeks and 6 days what should I do para mas tumaas pa?

2 Replies

Nung 5w6d ako un una kong ultrasound. Maiyak-iyak kami ng asawa ko kasi 103bpm lang baby namin sabi ng OB Sonologist mahina raw heartbeat ni baby. Pumunta ako sa talagang OB ko kung san ako nagpapacheck dahil sa PCOS ko, sabi nya kakasimula pa lang daw ng cardiac activity ni baby okay lang daw un, ultrasound daw ako uli after 2 weeks. Tapos after 2 weeks nagpa ultrasound ako uli, 156bpm na sya. Wala naman akong ginawa kinakausap ko lang lagi baby ko nun. 8 months old na sya ngayon 💕

4y ago

💯💕💕💕😍😍😍

Alam ko po okay lang na di pa ganun kabilis ang heartbeat pagganyan kaearly amg pregnancy.