Feeling loved?

Im feeling loved if my partner make love with me and feeling bad if we did not make love. Do you feel the same?

41 Replies

Well. Thats normal feeling for a girl. You cant feed your ego with lies here. Same here po.

Mas ramdam ko pagmamahal ni hubby mula nung nagka baby kmi at tinutulungan nyako sa gawaing bahay 😊

5y ago

Tama po ako din kung mahal nya ako ng wala pa baby now super ramdam ko kaso my pag kaAO na din yung care pero ok na din my makelove or wala masaya kami at iniisip nalang naman kapakanan ni baby for now

no po not an issue sakin yan, mas kilala at tiwala ka dapat sa partner mo hindi basehan yan...

Minsan ganyan din ako pero iniintindi ko nalang sya kasi lagi syang pagod at puyat sa trabaho

not at all Mommy, i don't really feel bad kasi baka pagod sya sa work ganun. 😊

Nope, feel ko yung pagmamahal ni hubby simula nung ligawan days hanggang ngayon.

hindi naman dapat yun ang basehan, mas okay parin kapag hindi tungkol sa sx 😊

Yes feel the same.. i was rejected many times and i dont know why.

Its normal. Keep the spark alive so he will make love always.😊

minsan mommy. huhu nakakatampo pag tumatamggi sya.