Positive in PPD (Tuberculin Skin Test)

Hi mommies! My 8 month Baby is Positive in PPD (Tuberculin Skin Test). As a mother I feel guilty ? I feel na wala akong kwentang Nanay kasi nagkaganito anak ko. For 6 months medication ang baby ko and natatakot ako kasi it can affect her liver ? Ang baby pa niya para mangyari skniya ito. ? I'm so scared! Sana gumaling na siya. ?

1 Reply

Hi mommy, ask ko lang required ba na magpa tuberculin skin test? Or me symptoms si baby kaya nagpatest? Praying for fast recovery of your baby.

3y ago

hello mommy kamusta na baby mo.. ako kasi baby ko kaka skin test lang nya kahapon.. anu itsura nung bump nya?malaki ba at namaga tlaga para masabi na positive?worried din kasi aq huhuhu