Normal lang po pagsakit ng puson?

I'm on my early pregnancy, madalas sumasakit puson ko. Parang menstrual cramps. Kanina nung may kinukuha ako sa ref, nawala sa isip kong need magdahan dahan sa pagkilos, bigla akong umupo, pasquat yung upo. Sumakit puson ko, di naman matagal pero alam mo yung feeling na stretch. Need ko po bang mag worry?

6 Replies

Sakin din po sumasakit po up until now pero hindi na sya ganun kadalas gaya nung una. After ko mag TVS, niresetahan ako ng OB ko ng Progesterone tapos bed rest ng 2 weeks kahit okay yung result. Better consult your OB po para mabigyan ka rin ng tamang treatment.