Pregnancy Exercise

Hello, I'm currently 8months pregnant today and I am aiming for a normal delivery. Working from home po ako and usually maghapong nakaupo at nakaharap sa laptop. But nung nagstart na ko ng third tri, I started to march in place while working 😂 kasi di ako makapaglakad lakad because of work and also maulan dito samen, baka madulas pa ako pag sa labas ako naglakad. Ok lang po ba ung pagMarch in place ko instead of walking?

6 Replies

Pwede nmn .. 8months ndin ako .. pero ngzuzumba nko ..di rin kse maselan pgbubuntis ko... sa yt madmi work out for 3rd tri.

Yes mommy! If you have time pa watch pregnancy exercise , it will help basta hindi ka po high risk. God bless

Ok lang po . Mainam dn po yun para limit lang ang galaw mo .. Same lang naman na form of exercise

Zumba ka na lang, Mommy. At least 3hrs para mas matagtag ka.

yes.bsta galaw2 k lang mommy.

Yes po :)