36 weeks and 6 days.. cord coil

Hi.. I'm currently 36weeks and 6days.. nakita ni Dra. kanina na cord coil c baby. Pwede pa po ba ako maka normal? sino po naka experience ng ganto? paanu po matatanggap ang cord coil ni baby...my pwede ba ako gawin? thank you po.

1 Reply

Sa akin nung delivery lang nakita na triple cord coil, CS ako. Yung friend ko double cord coil, normal. Di po natin macocontrol pag galaw ni baby sa loob eh. Kaya wala tayo iba magagawa para matanggal yun. Just pray nalang

4y ago

Pag-pray nalang natin ❤️ good luck and have a safe delivery! 🤍🦋