Question🤰🏻🤱🏻🤱🏻

Im currently 36 weeks pregnant today sa aking first baby. Kailan po ba dapat kumain ng mga pineapple?? ilang weeks po kayo nung nanganak kayo sa first baby nyo? #36weeks #firstbaby

1 Reply

Ako po 38 weeks nanganak na po ako, depende po yon kung masipag ka po maglakad sa umaga para po bumaba na tyan nyo dapat po naglalakad lakad na po kayo para hinde po kayo mahirapan, tsaka ako kumain ako ng pineapple kahit kelan ko po gusto non depende po yan kase po saken wala naman nangyarr nung kumain ako ng pineapple. again, depende po yon. Consult po kayo sa OB nyo po of pwede

2y ago

Ok thank you. Weekly po check up ko now☺️ ask ko nalang din po❤️