prayer warriors pls help.

I'm currently 27 weeks and 5 days pregnant.. nung pa ultrasound ako nung december for gender, ok ang lahat.. walang ikabahala sa results ko.. ok ang amniotic fluid, pati fetal weight ni baby.. just this monday, i was scheduled for an anomaly scan.. sadly, di agad nagawa dahil borderline oligohydramnios ako ( bumaba aking am iotic fluid). Ang index ko nasa 7.. so advised for hydration and repeat scan after 48 hours. Knina yung repeat scan ko. Ang amniotic fluid index ko ay nasa 2.4 ? wala akong choice kundi magpa admit. Pls help me pray for the sake of my baby.. na sana dadami ang tubig ko. No leak kasi, no infection, not even GDM.. di pa alam bkt bumababa ang water ko. I need prayers.. also small for gestational age din si baby.. eh puro na nga karne kinakain ko dahil di kumakain ng gulay partner ko.. huhu.. sa lahat ng mommies na may pinagdadaanan, sana makaraos tayong lahat

34 Replies

Ganyan din po nangyari sa akin. Buti na lng saktong 37 weeks na po nung nagdecide si OB na ipaadmit ako.. pero before pa po nun, small for gestational age na po talaga si baby. I think ito yung tinatawag nilang APAS, though di ako nadiagnosed ng ganito (just read about it same kay Solenn Heusaf). Maybe rin po, restricted na flow ng red blood cells nyo to baby, same sa situation ko, kaya di na lumalaki si baby

5y ago

Ok nmn po result ng doppler studies ko. .. di ko lang alam sa apas.

Tutulongan po kau no God..sya lng tlga po nakakatulong stin..Mag gulay po Kay at fruits kilangan nyo po un Lalo na ung mayaman sa meneral Gaya Ng pakwa papayang hinog peras mansanas..sabhin u po sa hubby u lutuan ka nya gulay na malunggay.

Ganyan din ako mommy. Nasa 7 lang din amniotic fluid ko nung pinag bubuntis ko si baby. Uminom ako ng maraming water 2 liters a day tumaas sya ng 10. Tska SGA din ang baby ko pinanganak ko siya wala pa syang 2kls. Pray lang mommy.

5y ago

Salamat ❤

Sis., pray ka lang po kay Nazareno, itaas mo sknya ang nararamdaman mo mggng ok ang lahat. :) proven na yan. :) Nag milagro sya sa 28wkr baby ko ng maipanganak ko. :)

Lord Jesus Christ, idinadalangin ko po na mag normal na po amniotic fluid ni mommy Anna. Na safe sila pareho ni baby. In Jesus Name. Amen. 🙏

JESUS heals. Praying for the fast recovery and restoration of you and your baby's health. Keep faith. GOD is in control. In JESUS mighty name.

Ganyan din sakin kaso yung akin naman leaking na, ang advise ng ob ko inom daw ng 3 Liters of water everyday para daw magincrease ulit yung amniotic fluid

5y ago

5 liters nga yung pinapainom sakin... kaso after 2 days biglang bagsak din ng index.. 😪

Ipagdadasal ko ang kaligtasan nyo ni baby momshie. 🙏 Manalig at magdasal ka lang sa kanya ndi nya kayo pababayaan momshie.

Ganyan din ako 32 weeks bumaba yung panubigan ko, advice ng ob ko more water sa umaga, ayun after 2weeks normal na siya.

5y ago

Di nkaya ng more water.. mas lalong kumonte

God bless you and your baby momshie pray lang and drink plenty of water ❤️❤️❤️❤️