Breast feeding tip

5 days old na si baby . Nagmilk sya both sides tapos triny ko lang gamit milk catcher ko tapos naka 1 oz pa and yellow pa yung milk which means colostrum sya . Bago ko manganak bumili na ko ng nipple balm and nag aapply na din ako effective sya ?❤️ try nyo sya mga momsh . Name ng seller sa Shoppee is Korganics tapos mqt nipple balm name ng product ??

Breast feeding tip
6 Replies

kailangan ba hugasan after lgyan nun balm sis?ska ilang minutes ibabad?

5y ago

10 mins sis bago mag dede si baby or bago mag pump . Ako kase naglalagay na ko agad pagtapos mag milk ni baby saken

i think it's better to take Natalac Caps momsh kesa sa balm

5y ago

Kung ano mas preferred mo mamsh go lang .

User din ako ng nipple balm sa Korganics 😊

pra saan po ang nipple balm momshie?

5y ago

Yes sis pwede na . 7 months yata chan ko nung bumili ako nipple balm tapos nag lagay na din ako agad nung dumating. Matagal naman din sya maubos

madali lang pa to gamitin?☺️

5y ago

Papahid mo lang sis sa areola saka nipple mo ☺️

magkano nipple balm mommy

5y ago

300 sa shopee