Hello po tanong kolang if ilang weeks bago malaman gender ni baby??

Im currently 17weeks pregnant po. TY

9 Replies

4months nka cephalic position n sya uminom ako ng chuckie bago ako nag pa ultrasound at nag lakad. s March 5 going to 5 months npo ako preggy

sakin po nagpaultrasound po ako at 17 weeks, nkita na po gender niya. but depende pa rin po sa position ni baby , minsan kasi nagtatago

you can find out now.. but most OB prefers around after the 20th week pra mas sure

Mga 20 weeks or more than po para sure talaga

19 weeks ko po nalaman gender ni baby.

pag boy daw maaga makita ang gender

ako 18 weeks nakita na gender

Thank you it's a boy po 🩵

As early as 20 weeks po