Ultrasound turning 17 weeks pregnant

Ilang weeks po pwede magpa ultrasound para malaman ang gender? Ty!❤️ #1stimemom

21 Replies

17weeks pwede na po makita yan pero minsan kasi hindi agad agad nakikita yung ob ko kasi 17weeks ako nun tinanong na ako if gusto kona malaman gender ni baby pero ideclaine kasi wala yung kasama ko balak kasi namen magpagender reveal so nung mag 21weeks or 20weeks ako dun ako nagpaultrasound ulit para makita gender ni baby. And nakita naman agad.

pag baby boy po sabi ng ob mas mdali mkita kc may lawit daw po agd sila mkkkita pag girl un daw medyo 25 weeks pra maconfirm pag medyo maaga pa too early to tell pa daw lalo pag wla sila nkita n lawit☺️

pag bb boy po 4 month advise ni doc if girl daw 5-6 months hahaha natatawa nga ko kase pag pumunta ko ng 4 months tyan ko parang sinabi ko din kay doc na lalaki to 😂

17weeks. baby girl po😊sbe ng sonologist 100% sure na po daw sya. possible pa po kayang maiba un? well, okay sken kht anu bsta healthy😊 #1st time mom here

5mos. sa 1st baby ko noon, Di ko tanda kung ilang weeks eksakto un, Now 2nd baby 20 weeks pwede na daw so counted as 5mos na din un.

Ano po ang requirements sa pagkuha ng True copy birthcert ng apo ko? Pwede po ba ako Ang kumuha? Ano Ang dadalin Kong requirements?

Akin po 18weeks nalaman kona then inulit ko ulit mga 22weeks parehas boy HAHAHA uulitin ko ulit around 28weeks.

Base po sa experience ko 6-7 months bago malaman yung exact gender ni baby lalo na pag 1st baby.

6 mos.ko po nalaman Yung gender Ng baby ko nun.pumunta ako nun 4 mos Yung tummy ko wala pa sila Nakita.

nalaman ko po gender ni baby nung 22weeks nako, It depends pa rin po sa position ni baby 😊