Mataas ang sugar

I'm currently 15 weeks pregnant and nagpa blood test po ako ng fasting blood sugar last last week. Yung result po ng akin is 92.08 mg/dL. Sabi ng OB ko lumagpas po ako ng isa sa normal range kaya sinabi niyang immonitor po namin yung sugar ko. Inadvice po akong mag brown rice muna and until now di pa po ako nagttake ng maternity milk. Any tips po para bumaba naman po yung akin?

2 Replies

My doctor also warned me na wag aakyat ng 92 ang blodo sugar ko. Sabi nya magbawas ako sa kanin at iwas sa mga matatamis. Di rin ako umiinom ng maternity milk simula ng nalaman kong buntis ako. Wala naman sinasabi OB ko.

1w ago

Dec. 11 po ako.

exercise and iwas sa sweets

2w ago

thank you po 🤍