Ultrasound

I'm currently 14 weeks and 2 days pregnant. Last na check up ko 7 weeks and 5 days si baby. Haven't done with my Lab tests Gusto ko sanang malaman kung okay ba siya o ano. First time mommy here. Natatakot ako kasi baka walang masakyan kasi from Balara ako tapos Litex pa OB ko. Okay lang ba ipagpaliban muna ang check up? ?

1 Reply

Basta po importante nag ttake po kayo ng mga prenatal vitamins prescribed by your OB. 😊 and pag may mga kakaibang nararamdaman contact niyo po siya or punta nalang