breastmilk to formula milk

Im a breastfeed mom for 1yr ... Kaya lang kelangan ko na mag segway worl and segway study..nahihirapan ako mag breastfeed last check up kinonsult ko na si pedia she still preferred bf wag muna daw ako mag formula. Kaso ang hirap. Pwede ko ba ibypass ung advice ni pedia and magmixfeed muna for a while, if yes.. pede po ba humingi ng tips mga momsh. 😭first time mom kasi wala ko idea how to mixfeed

2 Replies

bili po kayo milk yung pang 1-3yrs old yung 1pack lng muna try nyo kung magustuhan ba ni baby ang lasa , kung ayaw nya try nmn kayo ng ibang milk.... depende kai baby if anong milk ang gusto nya momsh ... lagi lng e offer ang milk para masanay po