pregnacy weight

I'm already 7 months pregnant, pero maintain lng ang weight simula nung unang check up ko (2months) hanggang ngayon. Masama po kaya yun? Pero ok naman si baby.

8 Replies

Last pregnancy ko gnyan ako, di ako nag gagain ng weight. Ang ending Premature si baby and 1.1 kilo lng sya, kung mas malaki lng sana si baby ko noon nka survive sana sya. Kain lng po ng kain and take your vitamins, mhirap po pag di nag gain ng weight means po ndi rin ndadagdgan timbang ni baby.

Kung okay naman po si baby during prenatal nyo wala po kayo ipagbahala pero supposedly madagdagan po dapat timbang nyo kasi you have a growing seed in there.. consult OB po baka may maipayo sya na mas better. Iba kasi assessment sa personal.. :)

Ako rin momsh, hndi pa nag gain ng weight i think naglessen pa weight ko 7mos nq now pero normal nmn ang weight ni baby as per aog nia 1.1kilos na xa and sbi ng ob ko okay lng nmn dw baka hndi lng tlga ako tabain.

1to5 months naka fix yung timbang ko ng 51kilo ngaun manganak nako 58kilo nako tapos yung baby ko is 3.2 fetal weight nya pataas ka timbang need mo yun para sa lumalaki baby din para balance lang

Malalaman po sa checkup. Basta nag gain naman ng weight si baby and nasa normal range yung weight gain nya okay lang. Ako din kasi mga 2 to 3 kilos pa lang na gain ko, kay baby napunta yung nagain ko

Ako Mamsh,nirequired ako for BPS Ultrasound ni Dra. Kasi no weight gain tapos nglessen kicks ni Baby. Kasi dapat may weight gain daw per week.

Better to consult your ob. Dpt po every check up nyo ngagain po kayo ng weight

Bakit mo pa tinatanong kung masama yun e okay naman pala baby mo?

4y ago

bakit ka pa nag comment kng wla kna mn matinong sagot?