3cm dialate

Hi all..i'm already 3cm dialate at 7pm..how do 1cm progression like? Hours? And if waterbag breaks how many hours after will go labour?

21 Replies

41weeks today. follow up check up later with another BPS. once proven na walang problem ang BPS subject na ko for induced since 2cm na ko last week pa.

4y ago

hi! yes nanganak na ko October 27. nagcomment ako ng Oct 26 :). unfortunately, CS ako :( findings sa BPS ay paubos na pala panubigan ko ng hindi ko namamalayan. Hindi na ko tinanggap sa lying in kaya diretso kami sa Hospital after BPS. They tried na palbutin cervix ko pero hindi talaga tumataas, hanggang 2cm lang talaga sya, naka nagdecide sila na emergency CS na para safe kami parehas ni baby :) 3.8kgs si baby :) Naka float din pala si baby kaya di sya bumababa.