3cm dialate

Hi all..i'm already 3cm dialate at 7pm..how do 1cm progression like? Hours? And if waterbag breaks how many hours after will go labour?

21 Replies

41 weeks na pero hanggang ngayon di pa ako nanganganak. pero ito ang mga nararamdaman q... masakit ang singit, hips at balakang lalo na kapag nakahiga tas tumutunog ang joints ng balakang... namamanas, humihilab ang tiyan. pero wala pa ring pagdurugo o waterbag breaks at sarado pa ang cervix ko.. ano ang pwedeng gawin mga mommies? for normal delivery

3y ago

same din sa akin .. first baby ko to but until now di parin ako nanganak .. dapat nabang mag pa Consult