RESPECT POST! THANK YOU

Hi im already 34 weeks and 5 days ! Tanong ko lang po sino nakaranas dito na momshie na nangati yung pek.pek na umabot na sa hapdi, pamamaga , pamumula . At sobrang sakit , kung umihi ang hapdi na . Mga momshie ano po ginawa niyo ? Galing na ako kay doc kanina . Nag resita nang cream at nag advice na mag wash nang safeguard at maligamgam na tubig na mau suka . Kaso grumabe sya ngayun di na ako makakilos ang sakit sa pekpek . Cream nlng gamit ko

2 Replies

betadine wash lng 2x a day . at mg hugas ng pempem after ihi.

4y ago

Nakamot ko nung nag simula ito sis, kaya siguro ganito na ngayun . Sobrang maga na . Sobrang sakit .