Cream for Rashes

Hello mga mamshies! Tanong ko lang po kung anong maganda cream para sa rashers ni baby sa pwet gawa ng pagtatae nya. Nakaka awa para kasing sobrang hapdi. Thank you!

2 Replies

DRAPOLENE momsh, Super effective but kontk konti lang po ang pahid wag masyado madami, linisan po muna and patuyuin bago lagyan ng cream and pahinga nyo din po muna si baby sa diaper, Wag nyo po muna pag diaperin,

4y ago

350 po sa mercury no need po ng reseta, pricey pero super effective

calmoseptin