Question about using Suppository

hi, im 9weeks preggy and was prescribed a policresulen suppository by my OB. ask ko lang po if safe po ba ito and wala po side effects esp kay baby. Thanks po!

2 Replies

Bakit daw po kayo niresetahan niyan? Usually kasi kung may nakita siya infection during papsmear reresetahan ka ng mga suppository.

4y ago

meron nga po nakita na parang bleeding, though konti lang, and may infection nga daw po nung nag papsmear ako. Nag aanti bacterial din ako ngayon for 7days kasi may UTI din ako..

Hi ask ko lang po kamusta po si baby?