Spotting

Im 9 weeks pregnat po ang ng tatake na po ko ng pmpakapit still bakit po minsan may spot pa dn aku ng dugo pag iihi po aku anu po kya un? Still nainum pa dn po ko ngaun for 1 week pa help nman po

1 Reply

Ganyan din ako momsh sa panganay ko, nagstart ako nun duguin mga 8-9 weeks din tapos nagtake din ako pampakapit. Tapos nagsspot pa din ako.

5y ago

Naka 3 trnansv na nga po ko e at p check sa ob stil nainum pa dn po ko ngaun pero paminsan minsan may spot p dn mwawal tpos po nbalilñk nahing ok nman po baby nyu