I'm just worried

I'm 9 weeks pregnant and wala po akong nararamdaman na kahit na anong sypmtoms, nag-aalala ako...

26 Replies

Ok lng yn.. Aq d aq nkakaranas ng suka at hilo, pero mga cravings ng food at mga mbahong amoy Ayoko.. Kht amoy ng pawis hate q..

no pregnancy symptoms din po aq,maliban lng po sa pgbaba ng immune systm.17weks n aq now,normal lng dw n mahilo2 minsan..

Be thankful mamsh! Ganyan ako 😇😇😇 Sabe ni OB wag ko na hanapin at ang swerte ko mag buntis ❤

just like me din po. no pregnancy symptoms po except po ung paminsng minsng pimples sa mukha :)

normal lng yan sis aqoh walang symptoms hnggang ngaun mg 17weeks n qoh preggy s wed.

ganyan din ako nung una sis. ok lang naman daw po sabi ng ob. may mga ganyan talaga.

Ako nga umabot ng 17 weeks na walang symptoms eh. Kaya di ko alam na buntis ako 😂

Normal yan sis ako mag 3 months na nung lagi hilo at suka

Ako simula umpisa wala talaga as in. Going 36weeks na ko

Ok lang yan mommy iba2 po kasi talaga mga nagbubuntis.