Right side or Left side?

Hello I'm 9 weeks pregnant, okay lang ba na sa right side yung sleeping position ko? Thank you sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

15 Replies

1st trimester? Okay pa naman kahit anong side , masyado pa naman maliit si baby wala pa siyang maiipit na ugat. But eventually pag lumaki ma tummy mo, mas better sanayin mo sarili mo sa left. But nangalay , lipat sa righr.

Right din po position ko kase nahihirapan ako huminga pero pinipilit ko mag left side kase pag right side ako sinisipa ako ng todo ni baby at galaw ng galaw sya kaya hirap ako lafe matulog di kame magkasundo

4y ago

Di daw po komportable si baby pag ganun😊

ok lng naman po kung salitan pag nangangawit kayo sa left side at wag nyo po makakasanayan sa right side tlaga at tihaya. possible po makulangan ng dugo at oxygen si baby.

Okay lang naman po wag lang nakatihaya, pero mas better kapag sinasanay niyo na po sa left side para pag nasa 2nd-3rd trimester di po kayo mahirapan mag-adjust. 😊

3rd pregnancy ko na ito, pero wla nmn naging problema left or right side nakahiga, nakatihaya pa nga ako. Kung san ako mas komportable don ako 😊

Mas maganda saw pag sa left mommy para sa oxygen ni baby.. pero sakin always right Kasi di ako makahinga pg sa left Kaya cguro na CS ako😅

mas better sa left side kasi ang sabi ng OB ko mas nakujuha nya nmyung nutrients na kailangan ni baby pag left side

Ok lang naman po if ngalay na po ung other side. Pero mas best po talaga ang sa left side.

Ako po kahit anong side kung saan ako komportable matulog. Im 24weeks pregnant.

15weeks preggy. hello po mommy kung saan ka mas makakatulog ng mahimbing go