hello good morning.

i’m 9 weeks pregnant and nangangati na yung tyan ko like namumula na na sya sa sobrang kati. what should i do Mommies to lessen the itchiness?

2 Replies

Wag mo kamutin!!! Haha try mo po lagay ng vitamin E cream or lotion. Or lotion na may shea butter. Ito ginagamit ko nung nangangati din ako. Nag lessen naman kaunti ang kati.

Mommy, try to ask with your OB po para mabigyan kayo ng ointment na safe for pregnancy to relieve the itchiness po.