stress ?

Im 9 weeks pregnant.. hndi p alam ng parents ko. Ung ama ng anak ko at friends lng nmn nkakaalam.. nag sstay aq s apartment. Lagi n lng akong mag isa. Nkakastress kasi, minsan lng siya pumunta dto. Because of some reason kya bihira lng sya. Sknya lng aq kumukuha ng lakas. ? prang wla lng sknya. Nag aalala n q s baby ko. Sorry, wla lng aqng ibng msabihan. At isa p ayaw nyang sbhin ko s parents ko na siya ung ama. Ang hirap. Thanks ?

45 Replies

Hi sis, ganyan din ako noong 9 weeks pregnant ako. Gusto pa nga ipalaglag nung una ng bf ko sa sobrang gulo ng sitwasyon namin..lagi pa siya naglalasing at nagwawala sa condo ko kaya grabe ang iyak ko at lungkot..tinago ko lahat sa magulang ko until 4 months pregnant na ako..nung nalaman na ng parents ko at family ko..nung una nagalit at syempre disappointed..kasi nadelay ako sa internship ko sa medicine. Pero eventually, niyakap nila ako at minahal..kahit na hindi pa sila boto sa daddy ng anak ko..pinagdarasal ko rin na maaayos din ang lahat..kailangan mong lumaban sis kasi si baby mo lumalaban..wag mong pagkuhanan lamang ng lakas bf mo..mas mainam kung kumuha ka ng lakas sa magulang mo at higit sa lahat sa Panginoon. Ngayon 21-22 weeks preggy na ako. Mahirap pa rin sitwasyon pero in God's grace, things are getting better at yung bf ko naging sobrang maalaga na sa akin :)