stress ?

Im 9 weeks pregnant.. hndi p alam ng parents ko. Ung ama ng anak ko at friends lng nmn nkakaalam.. nag sstay aq s apartment. Lagi n lng akong mag isa. Nkakastress kasi, minsan lng siya pumunta dto. Because of some reason kya bihira lng sya. Sknya lng aq kumukuha ng lakas. ? prang wla lng sknya. Nag aalala n q s baby ko. Sorry, wla lng aqng ibng msabihan. At isa p ayaw nyang sbhin ko s parents ko na siya ung ama. Ang hirap. Thanks ?

45 Replies

Bakit ayaw nya ipaalam sa parents mo na sya ang ama? Ang lakas ng loob nya na buntisin ikaw tapos ayaw nya. Mag pakilala? Ate.. Need mo din inform parents mo. Family mo padin sila. Lalo na mag isa ka sa apartment mo. Mas lalo k lang mastress sa kakaisip.. Nakakatakot oo mag sabi sa magulang for sure may masasabi silang hindi maganda. Pero magulang mo pa din sila.. D k nman nila cguro pababayaan..