Nawawalan gumana kumain

I'm 9 weeks and 4 days na po normal poba na mawawalan ako ng gana kumain tas palaging parang magsusuka at naduduwal?

14 Replies

Ganyang ganyan ako before tapos naduduwal duwal pako parang lahat ng foods nasa harap ko kadiri 🤣 Ngayon kahit ano kinakain ko na napaka takaw ko na 😂

Normal po lalo nasa first trimester kayo, usually po pag tungtong ng 2nd trimester nawawala na po yan.

yup normal lang yan lalo na pag naiisip mong isusuka mo lang din naman heheheh

yes po normal lang mommy ganyan din po ako hays 9weeks&2days preggy

Yes po normal lang. ako 11 weeks wala parin gana kumain.

normal lang yan mommy ganyan din ako first trimester ko

Yes normal ako naglihi at nagduwal p dn 14 weeks.

Yes po mii. Normal lang yan

yes po normal lang po yan

yes po normal lang