9 weeks preggy

I'm 9 weeks and 2days pregnant today, yesterday nagkaroon ako ng bleeding ganyang kalakas worried ako bka makunan ako,inay e ako ng 1pm ng OB ko,pag uwe ko bahay 5:30 pm dinugo ako nun nagpalit ako panty at gabi nawala n yun bleeding,nkabedrest ako ngyon at nagtatake ng duphaston n reseta ng OB ko,need some advice nakakaranas ng ganitong karanasan

9 weeks preggy
2 Replies

maselan k sis wag masyado magpastress or magpagod bed rest lang