ask lang po

im on my 9 month na po ngayon ko lang naranasan ang back pain sa position ko lang po ba to sa pag tulog? ano pwd ko gawin to ease the pain thanks sa makasagot

2 Replies

Normal po na maramdaman yung back pain at 9 months lalo na dahil ung weight po ni baby hinihila ung katawan natin pababa. Puede pong makatulong na sa pagtulog ninyo ay humarap po kayo sa left side at lagyan ng mga unan ung likod ninyo para hindi nappressure ang likod nyo na imaintain ang sleeping position ninyo.

Ask your hubby for back massage po.. And more unan.. 😊 Frequently change position kung san ka po comfortable.