Normal po ba ang brown discharge?

I'm 8th weeks pregnant, first preganancy ko po ito, pero may brown discharge pa rin ako, normal po ba yun?

2 Replies

same po tayo ng case. meron din akong brown discharge 7weeks ako. 2days na kong may brown discharge. nagwoworry ako pero nagtetake ako ng pampakapit.

1y ago

ako din hanggang ngayon may brown discharge.

no. that's spotting. consult your OB po. spotting during pregnancy po is one of the signs na mahina ang kapit ng baby or may something wrong sa loob.

1y ago

umiinom naman po ako ng pampakapit na reseta ng ob ko, un lang worries ko meron pa rin. but thanks po