Pink mucus

Hi i’m 8 weeks pregnant. Umihi po ako tapos pag punas ko po ng tissue meron pong very light na brown ako nakita. Tapos nung nag poop po ako, may lumabas po na pinkish/white na mucus mga pea sized lang po. Ano pong signs to? Ano po obvious symptoms ng ectopic and miscarriage? Always po bang bleeding?

2 Replies

Sis pa check ka sa OB. Bleeding yan. Di natin alam ang cause nyan unless yun sinabi ni OB kaya magpa check up ka. Para din sa inyo ni baby. In my case kasi never akong nagbleeding.

5y ago

Paniguradong ipapa ultrasound yan sis. Yan din ginawa sakin kahit nga di ako nagbleeding. Para masure ang pwesto ni baby sa uterus mo.

Hi sis better consult your ob for your safety. It's not normal.

Related Articles