Iberet

i'm 8 weeks pregnant po. niresetahan ako ng ob ko ng iberet for 15 days and other vits like dha, calcium,multi vits at fish oil pero walang folic acid. sinearch ko yung iberet may ksama ng 800mcg folic. ok na po ba na yun lang ang itake?

2 Replies

Okay na po yung iberet kasi may folic acid na siya. Wag nyo lang isabay pag inom sa calcium. At least 2 hrs gap po.

4y ago

Iberet kasi pinainom sa akin before. Wala na additional na folic. Yun lang and calcium. Hehe