Need answer pls

Hi, Im 8 weeks pregnant. Kakatrans-v ko lang kanina, meron nang heart beat si baby pero di nila makita yung yolk sac. So need ko pa bumalik kase ttgnan ulit and paparead sa doctor. May cases po ba talaga na ganun?

1 Reply

Ngayun lang ako nakabasa/nakaalm na ganito. I even ask my husband na nurse, hindi daw pwedi na wala ang yolk sac pero my heartbeat. Better redo it mamsh, nakakaloka yang case mo. Hehe. God bless.