.

Hi. I'm 7mos and 1 week pregnant. Nafeel niyo din ba na parang ang baba na ng baby sa tummy niyo? Pakiramdam ko kasi sobrang baba na niya, yung parang nasa ilalim na siya, nasa bandang baba ng puson ko na, worried ako baka lumabas ng maaga hehe

8 Replies

Ako din po ganun 7 months din po ako sabi nila bumaba daw po tyan ko cguro normal lng un kc 7 months na tyo,madalas din sumakit puson ko pag nasipa c baby bandang puson pero nawawala nman continue parin ako inum ng pampakapit.