.

Hi. I'm 7mos and 1 week pregnant. Nafeel niyo din ba na parang ang baba na ng baby sa tummy niyo? Pakiramdam ko kasi sobrang baba na niya, yung parang nasa ilalim na siya, nasa bandang baba ng puson ko na, worried ako baka lumabas ng maaga hehe

8 Replies

same here po momshie im 33weeks now,, parang may something na mabigat sa puson and private area.. pero no pain, observe ko nga po ngayon eh bali pang 2 days ko na siya nararamdaman.. wala naman po discharge at normal nman po ang pg ihi ko no pain..

Ako din po ganun 7 months din po ako sabi nila bumaba daw po tyan ko cguro normal lng un kc 7 months na tyo,madalas din sumakit puson ko pag nasipa c baby bandang puson pero nawawala nman continue parin ako inum ng pampakapit.

Try mo sis ung all four position o kaya tuwad ka with your elbows. Napanuod ko sa YouTube gawa ng breech position c baby ko, kaya para makaikot din at maexplore naman niya muna ung taas ng matres ko. Btw, 32 weeks here.

hi po same tayo ate ganyan din pakiramdam ko tas malimit manigas puson ko tas super likot niya na . .tas minsan pagnaninigas puson ko nakakatakot baka bigla lumabas. .maliit lang po tyan ko siguro kase maliit magbuntis

2y ago

same po tayu 😩 worried nga po ako eg

ako din ganyan feeling ko, kasi may mga nagsasabi na ang baba na ng tsan ko , wag daw maglakad lakad. itatanong ko nga sa oby ko nxt check up kasi nakakaparanoid

Same here. 7mos din :( Kaya pinag bedrest ako at pina inom ng pangpakapit ng ob hangang manganak.

Same here po kalma lang :) hihi bumibigat lang siguro si natin na tlga

Same here momshie