PHILHEALTH

i'm 7months pregnant po. Tanong lang po. Yung ID NUMBER po ba na nakalagay sa PHILHEALTH ID ay yun na yung number ko sa form o sa system nila? And ano pong dapat gawin kapag wala pang hulog at gusto ng hulugan ngayon para magamit ko po sa panganganak?

1 Reply

punta po kau sa pinakamalapit na office senyo, then pede nio hulugan.. 9months minimum ata.. or need 1yr. sakin po kasi 1yr.

4y ago

ako po nasa 2400 ang binayaran last year, pero may narinig po ako na nagtaas na daw po ata ang contribution kasi last year 200 pa lang po.