PAGSAKIT NG PUSON

Hi Im 7months pregnant po . Sumasakit po yung puson ko pag bumabahimg at pag nakatayo . Ngayon ko lang naman po naencounter yung pagsakit ng bandang puson ko .

2 Replies

kapag po umuubo at bumabahing ng malakas normal lang po sumakit saglit ang puson kasi po nappwersa. yung pagtayo po tas sumasakit puson, it means napagod po kaya need umupo or mahiga para pahinga po.

Baka pumosisyon na si baby sis. Kase ganyana ko nakaraang araw. Pag ultrasound ni dra umikot na sya. Naka cephalic presentation a sya.