Pagsakit ng puson

Hi mommies, 33 weeks pregnant na po ko . Normal lang po ba na masakit lagi yung puson ko kapag matagal nakatayo. Madalas po kasi ako nakatayo at maglakad ngayon kasi sabi ng mga matatanda dito samin need ko na daw matagtag . Nababother lang ako kasi madalas yung pagsakit ng puson ko minsan tolerable naman minsan hindi po :< . Sana masagot nyo po. First time mom po mee.

1 Reply

Mommy, better consult po your OB. Mga 30 mins. na lakad lang po. Medyo maaga pa po ang 33 weeks para lumabas si baby kaya konting ingat po.