6 weeks pregnant

Normal lang po ba sumasakit puson pag naglalakad ng matagal? 6weeks pregy po sac palang po dipa po makita ang fetal. Ano po kaya yung pagsakit ng puson

8 Replies

yes po pero much better po wag muna kayo magkikilos. ganyan din ako nung 6 weeks pregnant ako. niresetahan din ako ng ob ko ng pampakapit. 6 weeks pregnant yung sakin nagpatransvaginal ako kita na si baby embryo na sya tapos may heartbeat narin.

6weeks supposedly naka bed rest kpa muna kasi yan ang critical stage of pregnancy.. Lalo na wala pang fetal na nkita sau, ingat momsh!

6 weeks pregnant here... bed rest talaga... pag nangawit kakahiga medyo upo ng konti, then konti walking sa loob ng bahay lang.

Wag ka muna po maglakad delikado pa mga ganyang stage parang dugo palang ang bby

same here 6wks preggy. niresetahan ako pampakapit

2y ago

ako kakastart ko lang kahapon magtake ng duphaston. di na po sumasakit puson mo?

dapat di ka naglalakad ng matagal momsh.

wag ka po magpaka tagtag

wag maglakad ng super lau momsh