First time mom

Im 7months pregnant but have small belly normal po ba ito? Need advice po salamat.#firstbaby

First time mom
66 Replies

mas malaki pa nga po yang tyan mo Kesa sakin .. halos 7 months and 3 weeks na nga po ako eh .. pero maliit talaga tyan ko.. sabi daw po nila depende naman po yan sa baby at sa katawan ng mommy nung hindi pa buntis .. ako kasi di tiyanin .. as long as healthy ang kinakain at malakas heartbeat ni baby .. okay po un 😊

okay naman po laki ng tummy nyo mommy. tsaka hindi po nagmamatter ang size ang importante pagtingin sa ultrasound ay sakto ang size ni baby sa edad niya. ang importante kumakain po kayo at healthy si baby

Mag 7 months din sa akin. Okay naman heartbeat and kalagayan ni baby every prenatal. Nagtatanong talaga ako sa ob sakto lng ba timbang ni baby on her age, okay naman daw. Pero ang bigat2 na 😂

Yes po normal lang yan meron po talgang maliit magbuntis. Katulad ko po 8months na yung tummy ko noon pero mukhang busog lang sa buffet 😂 and super healthy ng lumabas si baby

di nayan maliit momshie I'm 7months parang ganyan din bump ko..sinasabe nga dto samin na malaki daw tummy ko baka mahirapan daw ako manganak kaya nagsisimula na akong maglalakad lakad

3y ago

yun nga po eh momshie.. first preggy ko pa naman eto hope and pray magiging normal ang delivery ko 😊😊

Firstly, congratulations po sa inyo!☺️ Nakapagpaultrasound na po kayo? Dun nyo po malalaman if normal lang po growth ni baby etc, sa mga sizes and measurements. :)

Yes po. Gnyan din po ako noon ☺️ kabuwanan kona pero prang 7months plang tyan ko. And thank god 3.2kg. Lumabas si baby kahit maliit tyan ko noon 🙏🏽😇

Sis 7month din ako pero mas maliit pa tiyan ko sayo. 😅 Normal lang yan. Maganda ngang ganyan para di ka mahirapan. Sabi ng ob ko sakin wag ko daw palakihin.

dapat po matuwa ka kase po maliit lang yung tummy mo. 😊 di naman po kase importante na dapat malaki yung tyan. ang importante po healthy si baby sa loob.

no worry sis normal lang yan,, ako maliit mag tiyan pang 3rd baby ko na now may mga maliit tlga mag tyan,, importante healthy ka at si baby