First time mom

Im 7months pregnant but have small belly normal po ba ito? Need advice po salamat.#firstbaby

First time mom
66 Replies

omg pano pa kaya ako pag nag 7months😊 13 weeks na ako preggy pero wala pa ako baby bump to be honest flat talaga tiyan ko parang di buntis😊

4y ago

baka maliliit tayo mag buntis😊

may nabasa akong post ng isang OB, pag 31weeks na daw doon mabilis ang paglaki ng baby sa sinapupunan kaya biglang laki ng tiyan that time

sakto lng nmn po, ako maliit dn ako magbuntis😊 mas maganda daw po yun kesa yung sobrang laki mahihirapan ka pong manganganak

sakin nga wala e busog lang malapit nko manganak pero flat lang mejo pero still bless dhil super healthy na baby ko

Normal lang naman yan mamsh , ganyan din ako sa 2nd baby ko. Ang importante healthy kayo both ni baby. 😊

you wouldn't like if it's big also coz the struggle is real. As long as heathy si baby inside masbetter :)

Hindi nmn importante laki o liit mhlga malusog mbuti n mliit mdali ilabs kesa mlaki kunfi cs eh tahi

mas malaki pa tyan mo sakin momshie 7 months na din ako pero parang di man nga daw 7 months tyan ko

It deoends on your body build. Malamang maliit ka mag-buntis pero ok lang basta normal si baby. :)

7 months din sakin.. sinasabe dto samin malaki raw para sa 7 months para na daw akong manganganak