heartbeat

Hi mommies. Mahina raw heartbeat ni baby ko. I'm 7 weeks preggy. Ano dapat gawin sa ganitong case?

2 Replies

its normal lang po' ako nga 15weeks preggy hindi pa nila ma detect heartbeat ng baby ko. Pero tinanong lang nila ako kung na feel ko ba heartbeat ni baby wc is malakas naman para sakin . Sguro mga 4 in a half months pa dw si baby magpapa detect sa heartbeat niya.

Sana tinanong mo si OB mo. Probably magbigay sya ng pampakapit or other meds. Not sure though.. Better ask your OB sis.

5y ago

Bed rest and eat fruits and veggies po.