Spotting 7 weeks pregnant

Normal lang po ba mag spotting at 7 weeks pregnant? First pregnancy and medyo naaanxiety because of this. But I already informed my OB about this. Wala naman rin ako iba nararamdaman other than cramps na which Inthink is normal lang.

4 Replies

any spotting po is not normal po.. pa check kpo sa OB, ganyan din yung case ko dati, 7weeks 5days, spotting. hanggang nag heavy bleeding.. sa caee ko po last time ,blighted ovum sya.. kaya better pp pa check sa ob at monitor po.

3mo ago

same😔

same po tayo second baby kona dalawang beses na ako nag pa tranv sa first ko wala pang nakita baby nag pa transv ako ulet my hb pa malakas kaso ndi pdin tumitigil pag dudugo ko pero biniigyan na ako pampakapit

pacheck ka s ob smae tyo ngspotting during week7 at my nkta hemorrage nung ngpa transv aq

spotting is not good for us pregnant. visit your OB po