ask lang po

normal po ba ung brown discharge? meron kasi ako nakitang unting brown discharge sa undies ko kanina .. unti lang nmaan po sya .. im 4months preggy here . slaamat po sa sasagot .

1 Reply

Hindi po normal. May be a sign na nahina ang kapit ni baby because pwedeng blood sya. Have a check up po with your ob. Dapat po hindi dark ang discharge ng buntis. White or yellowish lang

5y ago

ou nga sis .. thank GOD okay naman si baby ko .. 1st baby namin ito kaya sobrang panic agad pag may unting unusual na nangyayari .. 😊😊 sana maging okay ang mga babies natin mga sis .. GODBLESS US ALL !