hemorhoids

im on my 7 weeks, and i have hemorhoids,.. and pinapahirapan nya ako during this days... after i poop,... it hurts so much, pls help me,... need advice or remedy for this... my ob prescribed me faktu ointment,

2 Replies

Babad ka din sa maligamgam na tubig.. Ung talagang lubog yung pwet mu,, if mas kaya mo mas may init mas maganda.. Makakaginhawa ka.. Sabayan mo ng faktu, pagtapos magbabad.. Naranasan ko din kasi iyan, yung parang bulaklak na..

4y ago

Welcome po

Kung kaya mu ipush back ok lang.. Actually yung akin hindi nawala pero lumiit namn..